Skip to main content

KHAI TRƯƠNG NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT PHÚ NHUẬN

Tp.HCM ngày 12/11/2011 – Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Nhuận chính thức khai trương tại số 168 đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Nhuận thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ, và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.


Đại diện chính quyền quận Phú Nhuận và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cắt băng khai trương.

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở ngã tư quốc tế giữa các con đường hàng hải từ Bắc xuống Nam, từ Ðông sang Tây, là tâm điểm của khu vực Đông Nam Á. Trung tâm thành phố cách bờ biển Đông 50 km đường chim bay. Đây là đầu mối giao thông nối liền các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ của quốc tế. Thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống cảng và sân bay lớn nhất cả nước, trong đó, cảng Sài Gòn có năng lực hoạt động 10 triệu tấn /năm, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bao gồm hàng chục đường bay nằm cách trung tâm thành phố 7km.

Với vai trò đầu tàu trong đa giác chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá - du lịch, giáo dục - khoa học kỹ thuật - y tế lớn của cả nước. Ðiều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, lịch sử văn hóa đã đem đến cho TP.Hồ Chí Minh một tiềm năng lớn để phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ…


Đại diện chính quyền địa phương và đại diện Ngân hàng Liên Việt chụp ảnh lưu niệm khai trương Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Phú Nhuận.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Nhuận tọa lạc tại một trong những quận có nhiều tiềm năng phát triển với những khu đô thị mới, những trung tâm thương mại sầm uất và nhiều công ty, văn phòng hoạt động. Với những đặc điểm thuận lợi như vậy, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Nhuận hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trong thời gian tới.

Tính đến nay, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (tiền thân là Ngân hàng Liên Việt) có vốn điều lệ đạt 6.010 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 55.000 tỷ đồng và lợi nhuận 10 tháng đầu năm tính đến ngày 31/10/2011 đạt gần 1.200 tỷ đồng. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chính thức đưa vào hoạt động hơn 60 điểm giao dịch trên toàn quốc, với tổng nhân sự đạt gần 2.000 Cán bộ - Nhân viên.

Các tin đã đưa