Skip to main content

THƯ CẢM ƠN CÁC VỊ KHÁCH QUÝ THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP LIENVIETBANK

 

 

Kính thưa các vị Khách Quý,

Ngày 27/5/2011 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Liên Việt đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 3 năm thành lập và hoạt động, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về quy mô tài sản, mạng lưới, công nghệ, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp của Ngân hàng Liên Việt non trẻ.

Tham dự Lễ Kỷ niệm và gửi lời chúc mừng đến Ngân hàng Liên Việt nhân dịp đặc biệt này là đông đảo đại diện của cộng đồng Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Đối tác.

Thay mặt Ngân hàng Liên Việt, tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Đối tác vì đã hiện diện, chung vui cùng Ngân hàng Liên Việt.

Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị là minh chứng sinh động cho chặng đường hơn 1000 ngày gắn bó, đồng hành cùng Ngân hàng Liên Việt. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho một sự thật: Chúng ta đã tạo dựng được một nguồn tài sản vô giá là các mối liên hệ và tương tác.

Với Ngân hàng Liên Việt, nguồn tài sản vô giá này phản ánh sự tín nhiệm to lớn mà Quý Khách hàng dành cho Ngân hàng Liên Việt và ấn tượng tốt đẹp mà Ngân hàng Liên Việt đã gieo trong lòng xã hội như ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu về trách nhiệm xã hội.

Trong những tháng ngày đặc biệt này, Ngân hàng Liên Việt đang hiện thực hóa đề án về việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam góp vốn vào Ngân hàng Liên Việt bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện và bằng tiền mặt.

Đề án này mở ra triển vọng đưa Ngân hàng Liên Việt trở thành một ngân hàng có mạng lưới lớn nhất trong cả nước và cũng là một bước cơ bản để Ngân hàng Liên Việt thực hiện định hướng “Ngân hàng của mọi người”.

Chính vì thế, Ngân hàng Liên Việt tin tưởng và hy vọng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với cộng đồng Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Đối tác để tiếp tục con đường liên kết để phát triển, Liên Việt cùng thịnh vượng.

Với sự thành công của Lễ Kỷ niệm kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Ngân hàng Liên Việt, ngôi nhà chung của chúng ta, xin được gửi đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Đối tác lời chúc mừng hạnh phúc và thành đạt.

TỔNG GIÁM ĐỐC

TS. LÊ HỒNG PHONG

 

Các tin đã đưa