Skip to main content

Kết thúc Giài bóng chuyền nữ quốc tế - Hẹn gặp lại!

Bắc Ninh, 03/6/2012 - Lễ Bế mạc và trao giải Cup bóng chuyền nữ quốc tế LienVietPostBank 2012 đã diễn ra sau 4 trận đấu Chung kết trong cùng ngày với Đội Liêu Ninh (Trung Quốc) giành Giải Vô địch, Đội Thông tin - LienVietPostBank Giải Nhì và Đội Ngân hàng Công Thương (Giải Ba).

"Tỉnh Bắc Ninh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hân hạnh và vinh dự chào đón các đội bóng đến từ các địa phương trong cả nước cũng như từ các nước bạn như: Trung Quốc, Australia và New Zealand, sự có mặt, tham gia thi đấu của 8 đội bóng đã mang đến cho vùng quê quan họ Bắc Ninh thêm vui tươi và phấn khởi", Ông Dương Công Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phát biểu tại Lễ Bế mạc.
 

"Với 20 trận đấu kéo dài trong gần 10 ngày liên tục cùng sự tham gia của 8 đội bóng trong và ngoài nước, Giải bóng chuyền nữ đã mang đến cho khán giả tỉnh Bắc Ninh nói riêng cũng như cộng đồng khán giả cả nước nói chung những trận đấu hết sức cuốn hút và có tác động mang tính tích cực đối với các đội bóng về kinh nghiệm và chuyên môn. Những tác động này chắc chắn góp phần vào sự phát triển của bộ môn bóng chuyền nữ tại Việt Nam trên con đường từng bước nâng lên tầm khu vực và quốc tế. Thêm vào đó, Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank 2012 cũng đã góp phần tăng cường tình hữu nghị giữa các dân tộc. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, một trong các Ngân hàng thương mại cổ phần lớn của Việt Nam hiện nay, hết sức vinh dự là nhà tài trợ độc quyền của toàn Giải".

Thay mặt Ban Tổ chức Giải bóng chuyền và Ban Lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ông Dương Công Minh cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được chào đón các đội bóng chuyền nữ quốc tế đến giao lưu cùng các đội bóng chuyền trong nước trên tinh thần học hỏi lẫn nhau, đoàn kết và cùng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank.


Đội Liêu Ninh, Trung Quốc - Giải Vô địch Cup LienVietPostBank 2012


Đội Thông tin - LienVietPostBank: Giải Nhì

Đội Ngân hàng Công Thương - Giải Ba

Đội PVD Thái Bình: Giải Tư

Các giải: Giải Tư: Đội PVD Thái Bình, Giải Khuyến khích: Đội VietsovPetro , Đội  Giải Phong cách: Đội New Zealand, Giải Đội có vận động viên với độ tuổi trung bình trẻ nhất: Đội Australia

Các vận động viên đoạt Giải Cá nhân.
Từ trái qua phải:
1. Vận động viên chơi hay toàn diện: Nguyễn Thị Ngọc Hoa (VTV Bình Điền Long An).
2. Vận động viên tấn công hay nhất: Nguyễn Thị Xuân (Ngân hàng Công Thương).
3. Libero hay nhất: Tạ Thị Diệu Linh (Thông tin - LienVietPostBank).
4. Vận động viên chắn bóng tốt nhất: Yan Ni (Liêu Ninh - Trung Quốc).
5. Vận động viên chuyền II tốt nhất: Zing Xie (Liêu Ninh - Trung Quốc).
6. Vận động viên phát bóng hay nhất: Martinova Katia (Vietsov Petro).

Miss Cup LienVietPostBank 2012: Georgie Crawford, Đội tuyển trẻ New Zealand.

Crawford, 16 tuổi, là vận động viên bóng chuyền tài năng trẻ
của New Zealand
(Nguồn ảnh này: http://www.stuff.co.nz).

 

Các tin đã đưa