Skip to main content

07-02-2018: Bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank mang Ngân hàng đến gần dân hơn

Hà Nội, ngày 07/02/2018 - Câu lạc bộ Bóng chuyền Nữ Thông tin LienVietPostBank đã tới thăm đơn vị tài trợ - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt -trước thềm Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Tham gia buổi gặp mặt tổng kết với CLB Bóng chuyền Nữ BTL Thông tin LienVietPostBank có sự hiện diện của Ban Tổng Giám đốc Ngân hàng, cùng đại diện Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc, Bộ Quốc phòng cùng Ban huấn luyện và các vận động viên trong CLB.

“Sự gắn kết giữa đội bóng chuyền và LienVietPostBank là những mắt xích không thể thiếu được. Ngân hàng trong tim khách hàng, cũng giống như hình ảnh của CLB trong tim người hâm mộ”, Đại tá Lê Dũng, Ủy viên thường vụ, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng Thông tin liên lạc chia sẻ tại cuộc gặp mặt.

Đại diện cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cũng bày tỏ tình cảm và sự mến mộ dành cho CLB nói riêng và Binh chủng Thông tin Liên lạc nói chung.

Thông qua CLB Bóng chuyền Nữ Thông tin LienVietPostBank, hình ảnh Ngân hàng đc quảng bá tới rộng rãi hơn với người hâm mộ, và nhận đc sự yêu mến của đông đảo người dân. Ông Sơn cũng khẳng định LienVietPostBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB trong thời gian tiếp theo.

Từ năm 2009, LienVietPostBank đã trở thành nhà tài trợ chính cho CLB Bóng chuyền Nữ Bộ Tư lệnh Thông tin - LienVietPostBank (tiền thân là Câu lạc bộ Bóng chuyền Nữ Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc được thành lập ngày 15/8/1970). Từ năm 2010, Câu lạc bộ mang tên Thông tin LienVietBank và từ năm 2011 đến nay, CLB mang tên Thông tin LienVietPostBank.

Đây là câu lạc bộ giàu thành tích nhất Việt Nam, vô địch trong hầu hết các Giải Vô địch bóng chuyền Việt Nam từng được tổ chức. CLB cũng góp nhiều vân động viên cho Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam nhất.

Các tin đã đưa