Skip to main content

07-12-2016: Giảm thêm 15% khi thanh toán bằng thẻ Liên kết phát triển qua Napas trên www.Lazada.vn

 

1. Tên Chương trình: Giảm thêm 15% khi thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua Napas.

2. Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/12/2016 đến ngày 15/12/2016 hoặc tới khi sử dụng hết ngân sách.

3. Kênh thanh toán: thanh toán trực tuyến tại website www.lazada.vn (không áp dụng cho ứng dụng của Lazada trên điện thoại di động và trang www.m.lazada.vn.)

4. Nội dung Chương trình:

Giảm 15% và tối đa 200.000 VND cho mỗi khách hàng thanh toán thành công bằng thẻ nội địa tại trang web www.lazada.vn trong thời gian áp dụng chương trình.

Áp dụng cho các sản phẩm trong trang www.lazada.vn, ngoại trừ sản phẩm Sữa bột cho bé, tã, bỉm cho bé và thẻ cào điện thoại.

5. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa của 31 ngân hàng đã kết nối với Cổng thanh toán Napas.

6. Quy định áp dụng:

  • Khách hàng cần đăng nhập tài khoản trên Lazada (hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới) và thanh toán bằng cổng Napas/Smartlink
  • Mỗi khách hàng (căn cứ theo email đăng ký của khách hàng trên trang www.lazada.vn) chỉ được ưu đãi 01 (một) lần trong suốt chương trình.
  • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ (Khách lẻ là khách mua các sản phẩm khác nhau, đa dạng chủng loại, khách không mua cùng một lúc một chủng loại sản phẩm với số lượng lớn hơn 02 cái). Lazada bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại.
  • Chương trình không áp dụng chung với các ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự áp dụng một ưu đãi cao nhất cho đơn hàng.
  • Lazada.vn sẽ từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.
  • Không quy đổi thành tiền mặt, không cộng dồn khuyến mãi các chương trình với nhau.
  • Trường hợp Khách Hàng đổi sản phẩm sau khi đã thanh toán thành công thì phần khuyến mãi sẽ được tính trên giá trị thanh toán thực tế. Quy trình đổi sản phẩm và thời gian hoàn tiền theo quy định của Lazada có thể thay đổi theo từng thời kỳ.
  • Giao dịch đủ điều kiện để áp dụng Chương Trình Ưu Đãi giao dịch thành công, không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo.
  • Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch bị hoàn lại 100%.

7. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 1007

Các tin đã đưa