Skip to main content

12-01-2018: LienVietPostBank nhận Giải thưởng Ngân hàng Di động Tốt Nhất Việt Nam 2018

Ngày 12/01/2018 tại Khách sạn Melia – Hà Nội, Dự án và sản phẩm ví điện tử Ví Việt trong nhóm dịch vụ ngân hàng di động (Mobile Banking) của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã đạt được Giải thưởng Dự án Ngân hàng Di động Tốt Nhất tại Việt Nam do Tạp chí Nhà Ngân hàng Á Châu (the Asian Banker) trao tặng.


Ông Phạm Quang Đệ, Phó Giám đốc Ngân hàng Điện tử LienVietPostBank (đứng thứ 2 từ bên phải) đại diện cho LienVietPostBank nhận Giải thưởng từ các vị đại diện Tạp chí the Asian Banker.

Đây là kết quả của việc bình chọn và đánh giá khắt khe do Ban Cố vấn Quốc tế và Tạp chí the Asian Banker thực hiện trong Chương trình Sáng tạo Công nghệ, một trong các hoạt động nổi bật của the Asian Banker diễn ra trong năm 2017. 

Ví Việt là dịch vụ Ngân hàng điện tử được cung cấp bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Thông qua ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động, cụ thể là ứng dụng Ví Việt, Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc, mọi nơi một cách an toàn và bảo mật.

Ví Việt có giao diện thân thiện và tương thích với nhiều loại thiết bị di động: điện thoại và máy tính bảng; hệ điều hành Android và iOS.

Đầu tháng 12/2017, dịch vụ Ngân hàng di động của LienVietPostBank cũng đạt danh hiệu Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017 theo kết quả bình chọn của Chương trình Tin & Dùng Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Sản phẩm Ví Việt của LienVietPostBank còn được gọi là Thẻ phi vật lý Ví Việt đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép triển khai kinh doanh dịch vụ từ tháng 8/2016, tính hết năm 2017 Ví Việt đã có 2 triệu user đăng ký sử dụng dịch vụ.

VỀ LIENVIETPOSTBANK

LienVietPostBank được thành lập ngày 28/03/2008. Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển, LienVietPostBank đã đạt được những kết quả ấn tượng. Tính đến thời điểm 30/11/2017, LienVietPostBank có tổng tài sản đạt hơn 153.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn đạt khoảng 140.000 tỷ đồng, tổng dư nợ đạt trên 100.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế trong 11 tháng đầu năm 2017 đạt trên 1.700 tỷ đồng.

LienVietPostBank cũng là ngân hàng có hệ thống mạng lưới lớn nhất trong hệ thống các NH TMCP, hiện diện tại 63/63 tỉnh, thành và đến tận vùng sâu, vùng xa, với hơn 200 Chi nhánh, Phòng Giao dịch, hơn 1.000 Phòng Giao dịch Bưu điện và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới Bưu điện toàn quốc.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, "Ngân hàng của mọi người", LienVietPostBank không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt hoạt động như đẩy mạnh nghiên cứu phát triến sản phẩm dịch vụ mới - nổi bật là các sản phẩm cho vay nông nghiệp nông thôn, tăng cường tín dụng bán lẻ, kiểm soát chất lượng tín dụng, phát triển ứng dụng Ví điện tử, từng bước xây dựng ngân hàng số... nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng xã hội./.

VỀ THE ASIAN BANKER
- Tạp chí The Asian Banker, trực thuộc công ty The Asian Bankercó trụ sở chính tại Singapore, là tạp chí uy tín với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng công nghệ thông tin tạo ra giải pháp cho các tổ chức tài chính. Bên cạnh trụ sở chính tại Singapore, tổ chức này còn đặt văn phòng ở nhiều nước khác như Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Dubai, Anh quốc, và Mỹ.
- Website chính thức: http://www.theasianbanker.com/
- Ngoài việc cung cấp tin tức tài chính, tạp chí The Asian Banker cũng tổ chức bình chọn giải thưởng cho các cá nhân, tổ chức và định chế tài chính trên toàn cầu nhằm phản ánh sự phát triển của ngành tài chính, từ đó đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá và các giải pháp hữu ích giúp thị trường tài chính tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Quá trình đánh giá các giải thưởng của The Asian Banker là hoàn toàn độc lập và minh bạch, mỗi chương trình giải thưởng có Hội đồng Cố vấn riêng. Phương pháp đánh giá và tiêu chí chấm điểm được công khai và chia sẻ trên toàn thị trường.
- Trên thế giới, giải thưởng do The Asian Banker bình chọn có uy tín và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nên hàng năm khá nhiều Ngân hàng danh tiếng tham gia ứng cử nhận giải thưởng (Standard Chartered Bank, HSBC, OCBC, ANZ, DBS Bank, v.v). Một số hạng mục giải thưởng có thể kể đến như: Giải thưởng sáng kiến công nghệ, Nhà cung cấp dịch vụ bán lẻ xuất sắc, Quản trị rủi ro, v.v và nhiều hạng mục Giải thưởng quốc gia tại các nước: Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, khu vực Trung Đông và Tây Phi. Những ngân hàng đoạt giải quốc gia đều là các ngân hàng danh giá với quy mô lớn, sở hữu mạng lưới chi nhánh lớn, chất lượng dịch vụ tốt và uy tín cao.

VỀ VÍ VIỆT
Ví Việt có chức năng là cổng thanh toán điện tử, phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt trên website hay smartphone phục vụ cho mọi tầng lớp người dân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, tổ chức để thực hiện các thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền vào Ví Việt và rút tiền mặt từ Ví Việt tại điểm giao dịch hay qua tài khoản thanh toán/thẻ ATM được nhanh chóng, an toàn, tiện ích, mọi lúc, mọi nơi. Từ 01/2018 thông qua Ví Việt, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ ngân hàng online: Gửi tiền tiết kiệm, truy vấn số dư tài khoản, tất toán sổ tiết kiệm, vay tiêu dùng cá nhân và nhiều dịch vụ tiện ích khác./.

Các tin đã đưa