Skip to main content

17-12-2016: LienVietPostBank tổ chức thành công Ngày hội Gia đình 2016

Đã thành thông lệ, cũng như một gia đình lớn, vào dịp cuối năm các thành viên và người thân của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt lại cùng sum họp, ngồi quây quần bên nhau trong không khí đầm ấm của Ngày hội Gia đình.


Từ đầu cầu sự kiện miền Nam, Ông Dương Công Minh, Chủ tịch LienVietPostBank, phát biểu khai mạc Ngày hội Gia đình 2016 và bày tỏ lòng tri ân tới toàn thể cộng đồng Cổ đông, Đối tác, Khách hàng, Cán bộ Nhân viên và toàn thể gia đình Cán bộ Nhân viên vì đã sát cánh cùng con thuyền LienVietPostBank trong năm vừa qua.


TS. Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị LienVietPostBank, phát biểu khai mạc từ đầu cầu miền Bắc. 

Đại diện ban lãnh đạo LienVietPostBank mở champagne khai tiệc Ngày hội Gia đình.

Đây chính là một nét đặc trưng của văn hóa LienVietPostBank và là một sự kiện được nhiều người mong đợi. Đặc biệt năm nay, LienVietPostBank đã tổ chức ngày hội tập trung cho các đơn vị truyền hình trực tiếp tại 2 đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh trong chiều tối ngày 17/12/2016 (tại 2 khu vực là Sân Golf Long Biên tại Hà Nội và Sân Golf Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh), để sự kiện thực sự trở thành Ngày hội của Đại Gia đình LienVietPostBank trong cả nước.


Ngày hội Gia đình là 1 bản sắc văn hóa LienVietPostBank và cũng là một thương hiệu riêng của LienVietPostBank.

Vượt qua năm 2016 nhiều sóng gió với nền kinh tế nhưng với sự lãnh đạo sáng suốt của HĐQT, sự điều hành sát sao của Ban Tổng Giám đốc cùng sự nỗ lực của cán bộ nhân viên Ngân hàng, con thuyền LienVietPostBank đã cán đích, với các chỉ tiêu vượt so với đầu năm đặt ra, đưa thương hiệu LienVietPost vươn xa tỏa rộng. Vì thế Ngày hội Gia đình năm 2016 thực sự là một ngày hội lớn để chúc mừng cho các kết quả kinh doanh trong năm qua của Ngân hàng. 

Chương trình cũng như một lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đối với các lãnh đạo, cán bộ nhân viên của LienVietPostBank, đặc biệt là các cơ quan quản lý Nhà nước, Khách hàng, Đối tác, Cổ đông, các đơn vị và cá nhân đã hợp tác, và giúp đỡ đồng hành cùng LienVietPostBank trong năm qua.


Trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Gia đình LienVietPostBank 2016, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao tặng 500 triệu đồng, thông qua Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam, ủng hộ bà con một số tỉnh miền Trung gặp cảnh lũ lụt.

Các tin đã đưa