Skip to main content

Đội bóng chuyền Thông tin - LienVietPostBank giành ngôi Vô địch Cúp Hùng Vương 2013

Việt Trì, 17/04/2013 – Đội bóng chuyền nữ Thông tin – LienVietPostBank đã đánh bại Đội Ngân hàng Công Thương với tỷ số thuyết phục 3-0, giành ngôi Vô địch Cup Hùng Vương 2013.

Một bàn thắng cho Thông tin - LienVietPostBank (bên phải, hướng tay trọng tài xử thắng). 

Trận Chung kết nữ trong khuôn khổ Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia 2013 diễn ra với 1 kịch bản ít ai nghĩ đến khi Thông tin – LienVietPostBank đã vượt qua các cô gái Ngân Hàng Công Thương với tỷ số cách biệt vì ngay từ đầu giải cho tới trước trận Chung kết này giới chuyên môn đã nhận định cả 2 đội đều là ứng viên sáng giá cho ngôi Vô địch.

Năm 2012, cũng trong loạt trận tranh Cup Hùng Vương, Đội Ngân hàng Công Thương đã thắng Thông tin – LienVietPostBank với tỷ số 3-2.

Trong trận đấu gặp lại nhau năm nay, Thông tin - LienVietPostBank đã có một trận đấu xuất sắc và đánh bại Ngân Hàng Công Thương với tỷ số rất đậm ở cả 3 hiệp đấu: 25/19, 25/14, 25/16.

Trong trận Chung kết, đội Ngân hàng Công thương bị đánh giá là thi đấu dưới sức và liên tục phạm lại lỗi hở tuyến. Trong khi đó, sự xuất sắc của phụ công đội Thông tin – LienVietPostBank Phạm Thu Trang, Bùi Thị Ngà cũng như những pha dứt điểm tinh tế của Đội trưởng Đỗ Thị Minh đã giúp Thông tin - LienVietPostBank lên ngôi một cách xứng đáng. Đây là thành tích vượt trên cả mong đợi và là màn đòi nợ ngọt ngào của chính các cô gái Thông tin – LienVietPostBank.

Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia 2013 là một trong các giải đấu quan trọng nhất của Đội Thông tin - LienVietPostBank năm nay. Trước đó, vào tháng 03/2013 Đội đã giành ngôi Vô địch Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Đạm Ninh Bình vào tháng 03/2013 tổ chức tại Ninh Bình, và giành ngôi Vô địch Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV - Bình Điền 2013 tổ chức tại Gia Lai.

Các tin đã đưa