Skip to main content

Gia Lai - Chi nhánh thứ 2 của LienVietPostBank tại Tây Nguyên khai trương

Gia Lai, ngày 11/04/2013 – Ngân hàng Bưu điện Liên Việt khai trương Chi nhánh Gia Lai tại số 92, đường Hùng Vương, TP. Pleiku. Đây là Chi nhánh thứ 2 của Ngân hàng tại khu vực Tây Nguyên, sau Chi nhánh Đắk Lắk vừa mới khai trương tháng 03/2013.


Tham gia nghi thức cắt băng khai trương LienVietPostBank Gia Lai có Đại tướng Trần Đại Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên; Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình và Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương Vương Đình Huệ.

Tham dự Lễ Khai trương LienVietPostBank Gia Lai có Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên; Ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Trung Ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước và Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung Ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương.

Chi nhánh Gia Lai được khai trương trong định hướng mở rộng sự hiện diện của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại các địa phương trong cả nước nhằm mang đến các dịch vụ tài chính – ngân hàng đa dạng cho các tầng lớp dân cư, phấn đấu trở thành một ngân hàng bán lẻ hàng đầu của Việt Nam.

Nhân dịp khai trương Chi nhánh Gia Lai, LienVietPostBank trao tặng 200 tivi cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách của tỉnh Gia Lai, tiếp nối hành trình mang lại ánh sáng văn hóa cho cộng đồng. Chương trình trao tặng tivi của LienVietPostBank đã được triển khai từ năm 2009 trên cơ sở phối hợp với Quỹ Tấm lòng Vàng, Đài truyền hình Việt Nam. Đến nay, đã có hơn 12.000 tivi được trao cho các hộ gia đình chính sách, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và cán bộ y tế trong cả nước.

Chương trình trao tặng tivi là một trong các chương trình hoạt động xã hội tiêu biểu của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cùng với hàng loạt các chương trình, dự án và hoạt động xã hội trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, y tế, văn hóa, thể thao và hỗ trợ phát triển địa phương. Qua 5 năm hoạt động tính từ 2008, LienVietPostBank đã đóng góp trên 600 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội này.

Các tin đã đưa