Skip to main content

Khai trương LienVietPostBank - Chi nhánh Xuân Mai tại Hà Nội và trụ sở mới của Chi nhánh Bình Dương

Hà Nội, ngày 20/10/2017 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chính thức khai trương Chi nhánh Xuân Mai tại số 20, Tổ 20, Khu Tân Xuân, Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ 

Trụ sở CN Xuân Mai.

Xuân Mai là một trong hai thị trấn của huyện Chương Mỹ, nằm trên điểm giao nhau giữa Quốc lộ 6 và Quốc lộ 21A nay là Đường Hồ Chí Minh, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 33 km về phía tây. Thị trấn Xuân Mai là một trong 5 đô thị trong chuỗi đô thị vệ tinh của Hà Nội, nơi tập trung nhiều khu, cụm, điểm công nghiệp đã, đang hình thành và đi vào hoạt động cùng hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Nghi thức cắt băng khai trương CN Xuân Mai.

Được thành lập từ tháng 3/2008, sau hơn 9 năm phát triển, LienVietPostBank đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Tính đến thời điểm 31/8/2017, LienVietPostBank có vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 150.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn đạt gần 138.000 tỷ đồng, tổng dư nợ đạt trên 96.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 1.289 tỷ đồng.

Hiện nay, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là Ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống Ngân hàng Thương mại của Việt Nam với trên 200 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trực thuộc Ngân hàng và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ Ngân hàng là hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã trên cả nước.

Năm 2017 đánh dấu sự có mặt và hoạt động Chi nhánh của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại 63 tỉnh, thành của Việt Nam, góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng của mọi người”.

Bên cạnh việc không ngừng mở rộng mạng lưới, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng nhiều tiện ích, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt luôn thực hiện trách nhiệm xã hội tại các địa phương với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”. Tính đến thời điểm hiện tại, LienVietPostBank và các cổ đông sáng lập đã đóng góp trên 3.000 tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng. Tại huyện Chương Mỹ, năm 2013, Ngân hàng đã tài trợ xây dựng mới Trường THCS Ngô Sỹ Liên tại Thị trấn Chúc Sơn với tổng giá trị lên tới trên 26 tỷ đồng cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác tại địa phương.

Ngày 21/10/2017, tại tỉnh Bình Dương, LienVietPostBank cũng đã tổ chức Lễ Khai trương trụ sở mới của LienVietPostBank - Chi nhánh Bình Dương tại số 227 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một.

Cán bộ - Nhân viên LienVietPostBank - CN Bình Dương trong ngày khai trương trụ sở mới.


Người Liên Việt tại Bình Dương.

Các tin đã đưa