Skip to main content

Bình Dương có mặt Chi nhánh của LienVietBank

Bình Dương, 16/07/2011- Với định hướng trở thành “Ngân hàng của mọi Người”, nhằm đưa LienVietBank đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, ngày 16/07/2011, Ngân hàng Liên Việt chính thức khai trương LienVietBank Bình Dương tại số 203 đường 30 – 4 thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nâng tổng số điểm giao dịch của LienVietBank lên con số hơn 60 điểm tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.


Bình Dương là Chi nhánh mới nhất của LienVietBank.

Bình Dương là một trong các tỉnh Đông Nam Bộ - vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đây là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương – Đồng Nai. Bình Dương cũng có vai trò quan trọng trong việc gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

Với 28 khu và cụm công nghiệp tập trung, với 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở và với hơn 13 tỷ USD vốn đăng ký đầu tư nước ngoài, Bình Dương là một trong các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng và năng động nhất trong cả nước.
Chính vì vậy, tỉnh Bình Dương nói chung và thị xã Thủ Dầu Một nói riêng được đánh giá là có triển vọng rất lớn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đây chính là lý do để Ngân hàng Liên Việt lựa chọn Bình Dương là một trong những điểm đến trong năm 2011.

Sự kiện khai trương Chi nhánh Bình Dương cũng đánh dấu sự có mặt của Ngân hàng Liên Việt tại cả 4 tỉnh thành kề cận nhau: TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương.

Nhân sự kiện khai trương Ngân hàng Liên Việt Bình Dương, nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân và hiện thực hóa phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, Ngân hàng Liên Việt thông qua Quỹ Tấm lòng Việt của Đài truyền hình Việt Nam đã trao tặng 200 chiếc tivi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo thuộc tỉnh Bình Dương trong chương trình trao tặng tivi cho các hộ nghèo trên toàn quốc với mong muốn mang lại ánh sáng văn hóa cho cộng đồng. Đến nay, hành trình trao tặng tivi của Ngân hàng Liên Việt và Quỹ Tấm lòng Việt VTV đã đi qua tất cả các Tỉnh có điểm giao dịch của Ngân hàng Liên Việt và các tỉnh khác như Hưng Yên, Đăk Nông, Kon Tum, Phú Yên và Phú Thọ, Ninh Bình … với tổng số được trao là trên 11.000 chiếc.

Tính đến nay, Ngân hàng Liên Việt có vốn điều lệ đạt 5.650 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 40.000 tỷ đồng và lợi nhuận lũy kế đạt trên 2.400 tỷ đồng. Ngân hàng Liên Việt đã chính thức đưa vào hoạt động hơn 60 điểm giao dịch trên toàn quốc, với tổng nhân sự đạt trên 1.500 Cán bộ - Nhân viên. Đặc biệt trong tháng 7/2011, một mô hình Ngân hàng mới sẽ ra đời tại Việt Nam – Mô hình ngân hàng Bưu điện với sự kết hợp giữa LienVietBank và VNPost. Đây là sự kiện đặc biệt nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, hứa hẹn nhiều đột phá.


Người Liên Việt ở Bình Dương.

Các tin đã đưa