Skip to main content

03-04-2019: Thỏa ước mơ bay cùng Ví Việt!

Từ năm 2017, Ví Việt đã ra mắt dịch vụ mua vé máy bay tất cả các chặng nội địa và quốc tế trên ứng dụng, giúp các tín đồ du lịch có thể nhanh chóng tìm được chuyến bay phù hợp với giá tốt nhất một cách dễ dàng. Chỉ với vài lượt chạm, mua vé máy bay và thanh toán thành công trong tích tắc!

Đặc biệt, từ 3/4 đến hết 1/5/2019, Ví Việt triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành riêng cho khách hàng khi đặt vé máy bay qua dịch vụ của Rani trên Ví Việt. Cụ thể:

  • Khi đặt vé máy bay nội địa và quốc tế khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á; khách hàng sẽ được nhận thưởng 100,000 VNĐ/khách bay (bao gồm một chiều và khứ hồi).  
  • Khi đặt vé máy bay quốc tế (trừ đường bay Đông Nam Á và Đông Bắc Á), khách hàng sẽ được nhận thưởng 150,000 VNĐ/khách bay (bao gồm một chiều và khứ hồi). 

*Ví dụ: Khách hàng đặt 10 hành khách bay khứ hồi từ Hà Nội – TP Hồ Chí Minh sẽ được nhận thưởng như sau: 10 x 100.000 VNĐ = 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng).

Sau khi xuất vé thành công và hệ thống Ví Việt duyệt tài khoản của bạn thỏa mãn điều kiện nhận thưởng, bạn sẽ được nhận tiền thưởng vào tài khoản Ví Việt. Không giới hạn số lần nhận thưởng của khách hàng.

*Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi.

Để đặt vé máy bay, bạn đăng nhập Ví Việt, vào mục Mua sắm online, chọn Mua vé máy bay nội địa & quốc tế qua Rani, sau đó lựa chọn hành trình bay và thanh toán ngay trên ứng dụng.

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app

Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800 6665.

Các tin đã đưa