Skip to main content

07-04-2015: Ra mắt Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard

Ngày 08/04/2015, LienVietPostBank chính thức ra mắt Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard.

Thẻ được phát hành gồm 2 hạng thẻ: hạng chuẩn (hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu đồng) và hạng vàng (hạn mức tín dụng lên tới 300 triệu đồng). Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard đặc biệt phù hợp với các khách hàng hay đi du lịch, công tác nước ngoài,… có nhu cầu mua sắm, thanh toán trên toàn thế giới hoặc các bạn trẻ yêu thích công nghệ và mua sắm qua mạng theo phương thức thanh toán trước, trả tiền sau.

Các tiện ích khi sử dụng thẻ:

 • Chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi đến 45 ngày;
 • Hạn mức tín dụng lên tới 300 triệu VNĐ;
 • Mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận Thẻ (POS) trên toàn thế giới và qua Internet;
 • Rút tiền mặt bằng 50% hạn mức tín dụng tại hơn 2 triệu ATM có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới;
 • Thanh toán tối thiểu 5% dư nợ hàng tháng một cách đơn giản dễ dàng bằng các dịch vụ Ngân hàng Điện tử mà không cần phải đến Ngân hàng;
 • Quản lý giao dịch Thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại…qua các dịch vụ Ngân hàng Điện tử;
 • Được tham gia các chương trình giảm giá, khuyến mãi suốt năm với gần 100 điểm ưu đãi bao gồm nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, giáo dục, y tế, sắc đẹp,...

Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard được tích hợp công nghệ EMV là chuẩn thẻ thanh toán thông minh do 3 liên minh thẻ lớn nhất thế giới là Europay, Master Card và Visa cùng phát triển. Đây là công nghệ cho phép gắn chíp điện tử trên thẻ với bộ vi xử lý như một máy tính thu nhỏ, có khả năng lưu trữ và mã hóa các thông tin quan trọng với độ bảo mật cao. Các giao dịch trước khi được thực hiện sẽ phải trải qua rất nhiều bước giải mã và xác thực, từ đó bảo đảm an toàn và bảo mật cho khách hàng sử dụng.

Nhân dịp ra mắt Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard, LienVietPostBank triển khai chương trình khuyến mại cùng nhiều quà tặng hấp dẫn và chính sách ưu đãi, chi tiết như sau:

 1. Tên chương trình khuyến mại:Chi tiêu càng nhiều, tiết kiệm càng lớn”.
 2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 11/04/2015 đến hết ngày 10/07/2015.
 3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Giao dịch thanh toán qua Thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard.
 4. Hình thức khuyến mại: Hoàn tiền 1 triệu đồng cho 10 khách hàng có tổng doanh số giao dịch thanh toán qua Thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard từ 3 triệu đồng trở lên và cao nhất hàng tháng.
 5. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng của LienVietPostBank thực hiện giao dịch qua Thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của chương trình.
 6. Chính sách ưu đãi: Miễn phí thường niên năm đầu tiên và các loại phí khác dành cho khách hàng đăng ký phát hành Thẻ từ 08/04/2015 đến 08/07/2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 

Các tin đã đưa