Skip to main content

10-03-2016: Ưu đãi Tháng 3 cùng LienVietPostBank MasterCard và Vietravel

LienVietPostBank phối hợp cùng MasterCard và Vietravel tổ chức chương trình khuyến mại “Tặng ngay Va li cao cấp khi đặt tour du lịch tại Vietravel”, chi tiết như sau:

1. Đối tượng: Áp dụng cho tất cả chủ thẻ LienVietPostBank MasterCard (Thẻ ghi nợ quốc tế LienVietPostBank MasterCard , Thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCardThẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard) là nữ khi mua các Tour theo lịch khởi hành cố định tại các VPGD của Vietravel khu vực TP.HCM.

2. Thời gian: từ 08/03/2016 đến khi hết 80 phần quà.

3. Nội dung chương trình: Tặng vali du lịch cao cấp cho 80 chủ thẻ LienVietPostBank MasterCard đầu tiên và là nữ khi thanh toán các tour du lịch tại Vietravel khu vực TPHCM với tổng giá trị thanh toán từ 30 triệu đồng trở lên.

4. Quy định:

  • Không áp dụng cho thanh toán online.
  • Mỗi chủ thẻ chỉ được tặng quà 1 lần duy nhất.
  • Tài khoản của Chủ Thẻ LienVietPostBank MasterCard phải hiện hữu và còn hiệu lực trong thời gian chương trình đang diễn ra.
  • Chủ thẻ không bắt buộc phải đi trong Tour.
  • Không giới hạn số khách trong nhóm khi đăng ký.

5. Thời gian tặng quà:

Sau 02 ngày kể từ khi thông báo kết thúc chương trình, Vietravel sẽ cập nhật danh sách chủ thẻ được tặng quà lên website https://travel.com.vn/

Sau khi công bố danh sách, chủ thẻ đến Trụ sở chính Vietravel tại 190 Pasteur để nhận quà tại Quầy DVKH (kèm theo CMND để đối chiếu)

Trong trường hợp đến thời điểm công bố danh sách vẫn còn 1 số Khách chưa đi tour thì quà tặng sẽ được trao ngay sau khi Khách hàng kết thúc tour du lịch tại Vietravel.

6. Thông tin liên hệ:

7. Các quy định khác:

Các Điều Khoản và Điều Kiện nêu trên có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước; Vietravel và MasterCard có quyền thay đổi và điều chỉnh nội dung chương trình tùy theo tình hình kinh doanh thực tế. Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của Vietravel là quyết định chung cuộc.

Các tin đã đưa