Skip to main content

Ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số tài khoản

 

Ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số tài khoản


Dịch vụ cho phép khách hàng nhận được tiền ngay sau khi giao dịch hoàn tất và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi (kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết).

LienVietPostBank và  Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố triển khai thành công dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên kênh giao dịch ngân hàng điện tử Internet Banking.

Theo đó, từ ngày 9/11, khách hàng sử dụng Internet Banking của LienVietPostBank có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tới số tài khoản của người thụ hưởng tại ngân hàng khác. Đồng thời, khách hàng được nhận tiền chuyển đến từ ngân hàng khác thông qua số tài khoản của LienVietPostBank.

Ưu điểm của dịch vụ là khách hàng sẽ nhận được tiền ngay theo thời gian thực (realtime), với mức phí ưu đãi chỉ 5.500 đồng (đã bao gồm VAT) cho một lần giao dịch. Dịch vụ hoạt động 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, gồm ngày lễ, Tết.

Khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản tại LienVietPostBank đến người hưởng có tài khoản tại 36 ngân hàng thành viên thuộc hệ thống Napas như: VietinBank, BIDV, Agribank, Sacombank, VPbank, Techcombank, TienPhongBank... Hạn mức chuyển tiền lên tới 300 triệu đồng một lần giao dịch và 3 tỷ đồng một ngày, tùy theo gói dịch vụ của khách hàng.

Danh sách ngân hàng và kênh triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 thông qua hệ thống Napas, xem tại đây

Các tin đã đưa