Skip to main content

20-03-2019: Đi Taxi - Chi Ví Việt!

Taxi Mai Linh – dịch vụ taxi hàng đầu Việt Nam đã chính thức thanh toán được bằng việc quét mã QR trên ứng dụng Ví Việt của LienVietPostBank trên toàn quốc. QR Code là công nghệ mới có tính bảo mật cao nhất hiện nay trong lĩnh vực thanh toán, tính năng đặc biệt này mang đến giải pháp công nghệ toàn diện phục vụ nhu cầu di chuyển và thanh toán nhanh của người dân trên toàn quốc.

Sử dụng Ví Việt để thanh toán cước taxi, bạn có thể nhận được những lợi ích không ngờ như: tránh mọi rắc rối khi sử dụng tiền mặt, chủ động quản lý và tra cứu giao dịch thanh toán, đồng thời chủ động thực hiện đối soát giao dịch phát sinh.

Trước đó, vào ngày 12/07/2018, LienVietPostBank và Mai Linh đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, tín dụng, sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu... nhằm mục đích phát huy được thế mạnh của hai bên về mạng lưới kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, khách hàng, ứng dụng công nghệ cao.

Việc ra mắt ứng dụng dịch vụ “ĐI TAXI - CHI VÍ VIỆT” là bước khởi đầu trong kế hoạch hợp tác dịch vụ công nghệ giữa LienVietPostBank và Mai Linh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Mai Linh và phát triển hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt của LienVietPostBank, tăng thêm tiện ích cho người dùng Ví Việt, đồng thời mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong dịp ra mắt dịch vụ này, khách hàng đi taxi Mai Linh và thanh toán cước qua Ví Việt sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ 19/3 đến hết 20/8/2019, cụ thể:

  • Khách hàng sở hữu tài khoản Ví Việt kích hoạt trước ngày 20/2/2019 khi thanh toán cước Taxi Mai Linh qua Ví Việt lần đầu tiên với giá trị tối thiểu 30,000 VNĐ sẽ được nhận ngay 20,000 VNĐ vào tài khoản sau khi thanh toán thành công. Duy nhất 500 chuyến xe đầu tiên nhận được ưu đãi.
  • Tặng 20,000 VNĐ cho Tài xế Taxi Mai Linh và khách hàng được giới thiệu khi tài xế thực hiện giới thiệu khách hàng đăng ký Ví Việt. Điều kiện nhận thưởng: Người được giới thiệu phải thực hiện giao dịch thanh toán cước Taxi Mai Linh qua Ví Việt tối thiểu 30,000 VNĐ. Giới thiệu càng nhiều, cơ hội nhận thưởng càng lớn!
  • Tặng 10,000 VNĐ cho Tài xế Taxi Mai Linh và khách hàng được giới thiệu khi tài xế thực hiện giới thiệu khách hàng đăng ký Ví Việt. Điều kiện nhận thưởng: Người được giới thiệu phải thực hiện giao dịch bất kỳ tối thiểu 20,000 VNĐ (trừ giao dịch Ví – Ví, Ví – Thẻ/Tài khoản LienVietPostBank và thanh toán cước Taxi Mai Linh).

*Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng tại địa bàn TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn thanh toán cước taxi Mai Linh qua Ví Việt:


Xem video hướng dẫn tại đây.

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app

Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800.6665

Các tin đã đưa