Skip to main content

30-03-2019: Ví Việt: Lắc càng say - Trúng quà hay

Nhân dịp kỉ niệm 11 năm ngày thành lập của LienVietPostBank, Ví Việt triển khai chương trình Vòng quay may mắn “Lắc càng say – Trúng quà hay” với cơ hội nhận thưởng không giới hạn dành cho tất cả khách hàng. Chỉ cần lắc điện thoại, bạn có cơ hội sở hữu ngay những phần quà đặc biệt với giải thưởng giá trị cao nhất lên tới 11.000.000 VNĐ (khi tích lũy đủ 3 đồng xu vàng LienVietPostBank).

1. Thời gian: Từ 30/3/2019 – 5/5/2019.

2. Đối tượng: Khách hàng sử dụng tính năng Vòng quay may mắn trên ứng dụng Ví Việt

3. Nội dung:

  • Khách hàng tham gia quay thưởng tại vòng quay may mắn trên ứng dụng Ví Việt có cơ hội trúng các giải thưởng tương ứng với từng ô trên vòng quay.

4. Thể lệ:

  • Điều kiện để được tặng lượt lắc (thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện):

- Điều kiện 1: Giới thiệu bạn bè sử dụng Ví Việt, khách hàng sẽ nhận được 11 lượt lắc

- Điều kiện 2: Chuyển tiền cho người đang có Ví Việt sẽ nhận được 3 lượt lắc. Mỗi Ví nhận tiền chỉ được tính là 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Mỗi ngày khách hàng có 5 lần thực hiện chuyển tiền để nhận lượt lắc, quá 5 lần sẽ không nhận được lượt lắc nữa.

- Điều kiện 3: Khách hàng phát sinh giao dịch bất kỳ (trừ các giao dịch Ví – Ví, Ví thẻ/tài khoản LienVietPostBank, giao dịch chuyển tiền từ Ví đến người không có Ví) sẽ được nhận 3 lượt lắc để tham gia lắc thưởng. Lưu ý: Mỗi giao dịch trên 1 dịch vụ chỉ được tặng thêm 3 lượt lắc/ngày.

  • Tặng lượt lắc thêm theo khung giờ

Hàng ngày vào các khung giờ 10h, 15h và 20h, Ví Việt sẽ tặng cho khách hàng 1 lượt lắc tương ứng với mỗi khung giờ nếu tài khoản Ví của khách hàng đáp ứng các điều kiện (thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện):

- Điều kiện 1: Đối với tài khoản đăng ký trước ngày 20/03/2019: từ ngày 20/03/2019 các tài khoản này phải có phát sinh giao dịch bất kỳ tối thiểu 10.000 VNĐ trên Ví Việt (trừ các giao dịch Ví – Ví, Ví - thẻ/tài khoản LienVietPostBank, giao dịch chuyển tiền từ Ví đến người không có Ví)

- Điều kiện 2: Đối với tài khoản đăng ký mới từ ngày 20/3/2019 trở đi: phải phát sinh giao dịch bất kỳ tối thiểu 20.000 VNĐ trên Ví Việt (trừ các giao dịch Ví – Ví, Ví - thẻ/tài khoản LienVietPostBank, giao dịch chuyển tiền từ Ví đến người không có Ví).

*Nếu khách hàng không thực hiện lắc thưởng trong thời gian hệ thống tặng lượt lắc, thì lượt lắc này vẫn tiếp tục được tính cho khách hàng đến khi khách hàng thực hiện lắc thưởng thì mới mất đi hoặc đến khi hết thời gian diễn ra chương trình.

5. Quy định khác:

  • Khách hàng quay thưởng trên vòng quay may mắn trúng vào ô nào sẽ được nhận thưởng tương ứng với giá trị quà tặng ghi trên ô đó. Không giới hạn số lượng giải thưởng và số tiền khách hàng nhận được trong chương trình.
  • Với tất cả các giải thưởng trừ giải thưởng 3 đồng xu vàng trị giá 11.000.000 VNĐ, khách hàng trúng giải sẽ được nhận thưởng bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản Ví Việt chậm nhất 24h sau khi khách hàng trúng thưởng.
  • Đối với giải 3 đồng xu vàng trị giá 11.000.000 VNĐ:

- Trong thời hạn 25 ngày kể từ khi kết thúc chương trình, khách hàng đến làm thủ tục nhận thưởng tại Chi nhánh/Phòng giao dịch LienVietPostBank gần nhất.

- Khi đến làm thủ tục nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình chứng minh thư nhân dân và/hoặc các giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương theo đúng thông tin khai báo khi mở tài khoản Ví Việt.

- Khách hàng được nhận thưởng bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản Ví Việt của khách hàng trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thiện đầy đủ hồ sơ nhận thưởng.

  • Thời hạn cuối cùng trao thưởng tối đa 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.
  • Số tiền trích nộp thuế TNCN (nếu có) do Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi trả cho khách hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng cập nhật Ví Việt phiên bản mới nhất để tham gia vòng quay may mắn.

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app

Tổng đài CSKH (Miễn phí 24/7): 1800 6665

Các tin đã đưa