Skip to main content

Tưng bừng ưu đãi 4+ cho chủ Thẻ LienVietPostBank

Từ ngày 21/04/2014 đến hết 19/07/2014, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tưng bừng ưu đãi 4+ cùng thẻ thanh toán LienVietPostBank” cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả các Khách hàng đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ Thẻ & NHĐT.


Theo đó, các Khách hàng cá nhân khi đăng ký mới trọn gói bộ sản phẩm “Thẻ thanh toán LienVietPostBank” bao gồm 04 dịch vụ: Thẻ, Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking hoặc đăng ký thêm các dịch vụ còn lại khi đã sử dụng một/một số dịch vụ trong gói sản phẩm Thẻ thanh toán sẽ nhận ngay 04 ưu đãi:
- Miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu tiên.
- Miễn phí thường niên dịch vụ NHĐT 06 tháng kể từ ngày đăng ký.
- Nhận ngay quà tặng xinh xắn: cốc sứ LienVietPostBank.
- Tham gia quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng:

Chi tiết Thể lệ Chương trình, xin xem tại đây.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, LienVietPostBank đã xác định Công nghệ thông tin là một yếu tố then chốt trong việc quản lý, bảo mật dữ liệu khách hàng. Thêm vào đó, đây cũng là giai đoạn LienVietPostBank đang đẩy mạnh chiến lược bán lẻ của mình. Chính vì vậy, các khách hàng của LienVietPostBank có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi lớn hơn và đa dạng hơn cho những sản phẩm khác đang trong giai đoạn triển khai của LienVietPostBank. Điều này cũng thể hiện nỗ lực không ngừng của LienVietPostBank trong việc thúc đẩy cung ứng dịch vụ đa dạng cho tất cả khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Tổng đài CSKH: 1800 577 758 (miễn phí) hoặc các điểm giao dịch của LienVietPostBank gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn.

Các tin đã đưa